[140622] เมื่อไหร่จะหมดหน้าฝน

สวัสดีบล๊อคซัง~~~~~ เดือนนี้ฝนตกบ่อยจัง ไม่ชอบฝนอ่ะ เมื่อไหร่จะหมดหน้าฝนนะ ( - 3 - )..........เกรดเทอมที่แล้วออกแล้วละ เกรดดีขึ้นก็โล่งขึ้นเยอะเลย วิชาที่คิดว่าจะไม่ผ่านสุดท้ายก็รอดมาได้ แต่กว่าจะผ่านมาได้ร้องไห้ไปหลายรอบเลยล่ะ แต่มันผ่านไปแล้ว ครั้งหน้าก็ต้องพยายามให้มากขึ้นไปอีก เพราะไม่อยากเครียดแบบนั้นอีกแล้ว ( . . ) ต่อไปก็ปี3ละ อดทนอีกหน่อยนะ ฮึ้บๆ o(^▽^)oบ๊าย บาย~ ( ´ ▽ ` )ノ

edit↓top↑

[140604] คิดถึงและอยากเจอ

สวัสดีบล๊อคซัง~~~~~ พลอยหายไปนานอีกแล้ว ( ̄▽ ̄) ตอนนี้ปิดเทอมแล้วล่ะ จบปี2แล้ว~ แต่เกรดยังไม่ออกไม่กล้าดีใจมากเท่าไหร่ (ー ー;)


เมื่อวานมีข่าวมาบอกว่าจะมีศิลปินจากค่ายจอห์นนี่มา แต่ยังไม่บอกว่าใคร ต้องลุ้นเอากลางเดือนล่ะ นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนเกิร์ลเลยล่ะ\(^o^)/ ตอนแรกพลอยก็ลุ้นนะว่าอยากให้วงที่เมนมา เพราะอยากเจอ แต่ซักพักก็เปลี่ยนใจว่าวงเมนไม่มีดีกว่า เพราะอยากไปหาที่ญี่ปุ่นเอง แต่ก่อนไปต้องพูดญี่ปุ่นให้เก่งก่อน เหมือนเป็นคนอยากลำบากเนอะ ไม่รู้สิ พลอยคิดว่าตัวเองไม่ใช่คนโชคดีที่จะเจอวงเมนง่ายๆอ่ะ เพราะงั้นมันต้องยากกกกกกกกกกกกกก! แต่ถ้ามาจริงก็ดีนะ ฮ่าาาาาาาา เหมือนเป็นคนลังเล พลอยยังไงก็ได้ ถ้ามาจริงจะคิดว่าตัวเองถูกหวยละกัน ฮ่าาาาาาา หวังลึกๆเลยอยากเจอเกนเกน... นี่คือประเด็นหลัก ฮ่าาาาาาาา ยังไงก็ได้มาไม่มา สุดท้ายพลอยก็จะไปญี่ปุ่นให้ได้อยู่ดีล่ะ เพราะงั้นนะใครจะมาก็ดีใจหมด เพราะอยากให้ต่อจากนี้แฟนๆฝั่งญี่ปุ่นมีความสุข ( ´͈ ᗨ `͈ )◞♡⃛

edit↓top↑